ผ่อนเดือนเท่าไหร่ แต่งครบ เริ่ม 1.39 ล้าน ในอาณาเขตและอาคารเดียวกัน ในอาคารดังกล่าวมีการแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งประกอบด้วยกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินส่วนตัวเช่นคอนโดมิเนียมอาคาร หรือที่ดินที่จัดไว้ให้เพื่อเป็นเจ้าของห้องชุดแต่ละห้อง รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ห้องชุดที่ไม่ใช่คอนโดมิเนียม และที่ดินหรือทรัพย์สินอื่นที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ร่วมกันสําหรับเจ้าของร่วม เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง
 • 1 people like this
 • Comedy
Recent Updates
 • รีแลกซ์ได้ทุกวัน คอนโดและอพาร์ตเมนต์ในประเทศไทยที่ชัดเจนที่สุดในแง่ของกฎหมายคือ:คอนโดเป็นทรัพย์สินที่ได้รับใบอนุญาตและจดทะเบียนตามพระราชบัญญัติอาคารชุด สําหรับอพาร์ทเมนต์เป็นสิทธิการเช่าระยะยาวหรือสิทธิการเช่าซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับคําว่า "เช่า"จากมุมมองของประชาชนทั่วไปคอนโดและอพาร์ตเมนต์ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกัน แต่เมื่อพูดถึงกระบวนการซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ จะมีความแตกต่างอย่างมาก เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น > https://www.sansiri.com/dcondo #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  รีแลกซ์ได้ทุกวัน คอนโดและอพาร์ตเมนต์ในประเทศไทยที่ชัดเจนที่สุดในแง่ของกฎหมายคือ:คอนโดเป็นทรัพย์สินที่ได้รับใบอนุญาตและจดทะเบียนตามพระราชบัญญัติอาคารชุด สําหรับอพาร์ทเมนต์เป็นสิทธิการเช่าระยะยาวหรือสิทธิการเช่าซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับคําว่า "เช่า"จากมุมมองของประชาชนทั่วไปคอนโดและอพาร์ตเมนต์ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกัน แต่เมื่อพูดถึงกระบวนการซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ จะมีความแตกต่างอย่างมาก เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น > https://www.sansiri.com/dcondo #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  WWW.SANSIRI.COM
  ดีคอนโด (dcondo) คอนโดมิเนียมใกล้เมืองและแหล่งไลฟ์สไตล์ | แสนสิริ
  ดีคอนโด (Dcondo) คอนโดมิเนียมที่ให้คุณใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนตัว บนทำเลใกล้เมืองและแหล่งไลฟ์สไตล์ ในราคาเริ่มต้นเพียงล้านกว่าบาท*
  0 Comments 0 Shares
 • ส่วนกลางจัดเต็ม​​ เป็นรูปแบบหนึ่งของที่อยู่อาศัยที่เจ้าของอพาร์ทเมนท์ต้องแบ่งปันความเป็นเจ้าของหรือความเป็นเจ้าของกับเจ้าของอพาร์ทเมนท์รายอื่นในพื้นที่ส่วนกลางเช่นทางเดินโถงทางเดินบันไดลิฟต์โรงรถสระว่ายน้ําสนามเด็กเล่นซึ่งเจ้าของทั้งหมดจะเป็นเจ้าของร่วมตามกฎหมายลักษณะของห้องในคอนโดมิเนียมเหมือนกับห้องนั่งเล่น แต่เราเป็นเจ้าของห้องไม่ใช่ผู้เช่า เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น > https://www.facebook.com/sansirifamily/videos/215501170221501/ #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  ส่วนกลางจัดเต็ม​​ เป็นรูปแบบหนึ่งของที่อยู่อาศัยที่เจ้าของอพาร์ทเมนท์ต้องแบ่งปันความเป็นเจ้าของหรือความเป็นเจ้าของกับเจ้าของอพาร์ทเมนท์รายอื่นในพื้นที่ส่วนกลางเช่นทางเดินโถงทางเดินบันไดลิฟต์โรงรถสระว่ายน้ําสนามเด็กเล่นซึ่งเจ้าของทั้งหมดจะเป็นเจ้าของร่วมตามกฎหมายลักษณะของห้องในคอนโดมิเนียมเหมือนกับห้องนั่งเล่น แต่เราเป็นเจ้าของห้องไม่ใช่ผู้เช่า เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น > https://www.facebook.com/sansirifamily/videos/215501170221501/ #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  0 Comments 0 Shares
 • ผ่อนเดือนเท่าไหร่ สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​ เป็นห้องที่รวมกันเป็นอาคารขนาดใหญ่ มันมักจะประกอบด้วยห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวห้องน้ําทั้งหมดอยู่ในชั้นเดียวกันและรวมกัน มีห้องชุดพักอาศัยให้เช่า หรือเจ้าของอาจเป็นผู้อยู่อาศัยเอง เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://s-h-o-p-i-n-g.com/THE_BASE_Downtown #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  ผ่อนเดือนเท่าไหร่ สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​ เป็นห้องที่รวมกันเป็นอาคารขนาดใหญ่ มันมักจะประกอบด้วยห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวห้องน้ําทั้งหมดอยู่ในชั้นเดียวกันและรวมกัน มีห้องชุดพักอาศัยให้เช่า หรือเจ้าของอาจเป็นผู้อยู่อาศัยเอง เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://s-h-o-p-i-n-g.com/THE_BASE_Downtown #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  S-H-O-P-I-N-G.COM
  ใช้ชีวิตได้เต็มที่ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ดีไหม - s-h-o-p-i-n-g.com IV
  ดีไหม ใช้ชีวิตได้เต็มที่ คอนโดมิเนียมหรือคอนโดมิเนียม (คอนโดมิเนียม) คําว่า Condominium มีรากฐานมาจากภาษาฝรั่งเศส โดยที่คําว่า "con" หมายถึงร่วมกัน และคําว่า "domus" หมายถึงที่อยู่อาศัย เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​
  0 Comments 0 Shares
 • ผ่อนเดือนเท่าไหร่ สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​ เป็นห้องที่รวมกันเป็นอาคารขนาดใหญ่ มันมักจะประกอบด้วยห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวห้องน้ําทั้งหมดอยู่ในชั้นเดียวกันและรวมกัน มีห้องชุดพักอาศัยให้เช่า หรือเจ้าของอาจเป็นผู้อยู่อาศัยเอง เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://www.sansiri.com/condominium/khunbyyoo/th/ #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  ผ่อนเดือนเท่าไหร่ สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​ เป็นห้องที่รวมกันเป็นอาคารขนาดใหญ่ มันมักจะประกอบด้วยห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวห้องน้ําทั้งหมดอยู่ในชั้นเดียวกันและรวมกัน มีห้องชุดพักอาศัยให้เช่า หรือเจ้าของอาจเป็นผู้อยู่อาศัยเอง เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://www.sansiri.com/condominium/khunbyyoo/th/ #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  WWW.SANSIRI.COM
  KHUN by YOO คอนโดใกล้ BTS ทองหล่อ 12 จากแสนสิริ โทร.1685
  คอนโดมิเนียมเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ โครงการคุณภาพ จากแสนสิริ บนทำเลใจกลางทองหล่อ ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษได้ที่นี่
  0 Comments 0 Shares
 • ดีไหม รีแลกซ์ได้ทุกวัน ต่อมาหมายถึงอาคารสํานักงานอาคารที่อยู่อาศัยหรืออาคารอื่นซึ่งบุคคลสามารถแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งแต่ละส่วนประกอบด้วยความเป็นเจ้าของในทรัพย์สินส่วนตัวและการเป็นเจ้าของร่วมกันในทรัพย์สินส่วนกลาง เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://www.facebook.com/sansirifamily/posts/pfbid0GbkBSRt2erRxMd5yFM5ZYWn6taL9MJoW4px19myd8jQpfCFhyfd7F6KVgR4up4MUl?__cft__[0]=AZXzWrlkzPBmI49uZKlgfgWE5WQWAgSOf19nKOMjQITz5QEG3MZ-74HhKG2ED9RXbYBHEUQr46_syZIQsivnoB-WvYxcDFL6t8OsTLrYCrUqkI-BX8MDAJW4c3-LlvMYETp9plAbOYekWOva1L7Bi4slMRlEvt9VBN5C4HnH5L0PVLv71ivc1cSrz5elt-3UWfU&__tn__=%2CO%2CP-R #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  ดีไหม รีแลกซ์ได้ทุกวัน ต่อมาหมายถึงอาคารสํานักงานอาคารที่อยู่อาศัยหรืออาคารอื่นซึ่งบุคคลสามารถแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งแต่ละส่วนประกอบด้วยความเป็นเจ้าของในทรัพย์สินส่วนตัวและการเป็นเจ้าของร่วมกันในทรัพย์สินส่วนกลาง เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://www.facebook.com/sansirifamily/posts/pfbid0GbkBSRt2erRxMd5yFM5ZYWn6taL9MJoW4px19myd8jQpfCFhyfd7F6KVgR4up4MUl?__cft__[0]=AZXzWrlkzPBmI49uZKlgfgWE5WQWAgSOf19nKOMjQITz5QEG3MZ-74HhKG2ED9RXbYBHEUQr46_syZIQsivnoB-WvYxcDFL6t8OsTLrYCrUqkI-BX8MDAJW4c3-LlvMYETp9plAbOYekWOva1L7Bi4slMRlEvt9VBN5C4HnH5L0PVLv71ivc1cSrz5elt-3UWfU&__tn__=%2CO%2CP-R #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  WWW.FACEBOOK.COM
  Sansiri PLC
  #Anasiri “คิดให้มาก อยู่ให้ง่าย” ปรัชญาสร้างบ้าน อณาสิริ สรงประภา และ อณาสิริ ติวานนท์ - ศรีสมาน 🎏 โครงการบ้านสไตล์ Modern Japanese ที่คิดมาครบตั้งแต่ Design ไปจนถึง Detail...
  0 Comments 0 Shares
 • มีโปรโมชั่น อะไร คอนโดใหม่จากแสนสิริ คอนโดมิเนียมเริ่มต้นจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ธนิดา กิตติศร จากสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวว่า "คอนโดมิเนียมในภาษาอังกฤษหมายถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคารขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ เพื่อให้ครอบครัวต่างๆ ได้อยู่อาศัย เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://www.youtube.com/watch?v=nu5sMrDGgrg #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  มีโปรโมชั่น อะไร คอนโดใหม่จากแสนสิริ คอนโดมิเนียมเริ่มต้นจากสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ธนิดา กิตติศร จากสถาบันพระบรมราชชนก กล่าวว่า "คอนโดมิเนียมในภาษาอังกฤษหมายถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันของอาคารขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ เพื่อให้ครอบครัวต่างๆ ได้อยู่อาศัย เชื่อมต่อง่าย THE BASE Downtown Khonkaen เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ > https://www.youtube.com/watch?v=nu5sMrDGgrg #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  0 Comments 0 Shares
 • ผ่อนเดือนเท่าไหร่ แต่งครบ เริ่ม 1.39 ล้าน ในอาณาเขตและอาคารเดียวกัน ในอาคารดังกล่าวมีการแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งประกอบด้วยกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินส่วนตัวเช่นคอนโดมิเนียมอาคาร หรือที่ดินที่จัดไว้ให้เพื่อเป็นเจ้าของห้องชุดแต่ละห้อง รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ห้องชุดที่ไม่ใช่คอนโดมิเนียม และที่ดินหรือทรัพย์สินอื่นที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ร่วมกันสําหรับเจ้าของร่วม เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น > https://com-hot-deal.com/hot2/pages/THE_BASE_Downtown #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  ผ่อนเดือนเท่าไหร่ แต่งครบ เริ่ม 1.39 ล้าน ในอาณาเขตและอาคารเดียวกัน ในอาคารดังกล่าวมีการแยกความเป็นเจ้าของออกเป็นส่วน ๆ ซึ่งประกอบด้วยกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินส่วนตัวเช่นคอนโดมิเนียมอาคาร หรือที่ดินที่จัดไว้ให้เพื่อเป็นเจ้าของห้องชุดแต่ละห้อง รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ห้องชุดที่ไม่ใช่คอนโดมิเนียม และที่ดินหรือทรัพย์สินอื่นที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ร่วมกันสําหรับเจ้าของร่วม เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ​​ใกล้ทุกความสะดวกสบาย ​​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น > https://com-hot-deal.com/hot2/pages/THE_BASE_Downtown #Condominium #khonkaen #THE BASE #Downtown Khonkaen #THE BASE Downtown #Condo khonkaen
  COM-HOT-DEAL.COM
  สระว่ายน้ำความยาว Half-Olympic ​ บนทำเลใจกลางเมือง เดอะ เบส...
  ค่างวดเท่าไหร่ พร้อมชมห้องตัวอย่าง คอนโดมิเนียมจึงหมายถึงสถานที่ที่ผู้คนอาศัยอยู่ด้วยกันในลักษณะที่สามารถแบ่งออกเป็นสินทรัพย์ส่วนบุคคลได้ และส่วนใดของทรัพย์สินเป็นทรัพย์สินส่วนกลางเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ดังนั้นคอนโดมิเนียมจะมีความหมายโดยรวมว่า .. คอนโดมิเนียมที่มีหลายครัวเรือน เชื่อมต่อง่าย THE...
  0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
 • 0 Comments 0 Shares
More Stories